15:20 Thứ 4 - Ngày 8 tháng 4 năm 2020 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Thuê siêu xe » cho thuê xe Limousine


Cho thuê xe Limousine


Cho thuê xe Limousine

Cho thuê siêu xe Limousine

Limousine - một trong những loại xe danh giá bậc nhất thế giới, thường gắn liền với tên tuổi của những nhân vật nổi tiếng. Trải qua lịch sử gần 80 năm phát triển, Limousine luôn giành được sự kính trọng trong lịch sử ngành công nghiệp xe hơi. Không chỉ dành riêng cho những nhân vật danh tiếng, chỉ có mặt tại các nước Phương Tây. Mà giờ đây Tại Việt Nam đã có dòng xe Limousine.

Đó là chiếc xe Limousine, 3 khoang đời mới, nhãn hiệu Chrysler 300 Touring nhập khẩu từ Mỹ Sang trọng và lịch lãm. Chiếc xe Limousine là sự kết hợp hài hoà giữa đặc tính sang trọng, tiện nghi và thoải mái, hội tụ đầy đủ các tính năng khác biệt và vượt trội như tạo lập không gian rộng rãi, riêng biệt cho khách hàng; có đường điện thoại phục vụ riêng để liên lạc với bên ngoài; sở hữu 2 màn hình LCD hiện đại tràn ngập trong ánh sáng đổi màu lazer đầy thư giãn cùng quầy rượu sang trọng và hệ thống âm thanh đạt tiêu chuẩn quốc tế…

Công ty TNHH Du thuyền Việt Nam vừa chính thức cho ra mắt dịch vụ cho thuê xe Limousine đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng hơn nữa, đa dạng hóa loại hình và chất lượng phục vụ.

Các loại hình dịch vụ của chúng tôi:
* Đón, tiễn Sân bay
* Cho thuê xe phục vụ cưới hỏi.
* Cho thuê xe theo ngày, tháng
* Cho thuê xe dài hạn.
* Cho thuê xe theo ngày

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,166,313 Đang online : 1