9:5 Thứ 7 - Ngày 30 tháng 5 năm 2020 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Thuê siêu xe cưới » thuê xe cưới Mercedes S500


Thuê xe cưới Mercedes S500


Thuê xe cưới Mercedes S500

Cho thuê xe Mercedes S500
Thuexesieusang.com cho thuê Mercedes S500 giá rẻ nhất. Qua nhiều thập kỷ, S-Class luôn đóng vai trò lớn lao đối với Mercedes-Benz và kể cả nền công nghiệp ô tô thế giới. Nó là chiếc xe dẫn đầu thực sự trong phân khúc cao cấp và là chiếc saloon được quý trọng nhất. Với trục cơ sở dài, trang bị thượng hạng và an toàn tối đa, S500 vẫn luôn là chiếc xe đặc biệt thích hợp với những ông chủ luôn ngồi ở hàng ghế sau.

    Ca-bin tràn ngập nét sang trọng và lộng lẫy, vật liệu sử dụng trong ca-bin hoàn toàn là chất gỗ bóng lộn da mềm mại thuộc hàng cao cấp. Tất cả các chi tiết nhiều kích cỡ từ lớn đến nhỏ đều được tỉa tót và mạ crôm tinh tế. Nằm chính giữa đồng hồ khơi lại kiến trúc cổ xưa trong khoang xe của những thập kỷ trước. Cũng ngay trên bảng điều khiển trung tâm, hàng phím điều khiển chức năng chế độ điều hòa, quạt gió, sưởi... trông như những phím đàn, điều khiển dễ dàng và tiện lợi.

Thông tin hãng cho thuê :
Thuexesieusang.com thương hiệu không những uy tín mà còn bền vững trong lòng du khách và các doanh nghiệp tại Việt Nam Thuexesieusang.com đã cung cấp cho quý khách những hợp đồng thuê xe uy tín, đảm bảo dịch vụ vận chuyển hoàn hảo cho quý khách.

Thuexesieusang.com chọn phương thức giao dịch bằng cả điện thoại và hỗ trợ trực tuyến, đảm bảo thông tin báo giá nhanh và kịp thời tư vấn cho khách. Đặc biệt với các phương thức ký hợp đồng và thanh toán một cách nhanh gọn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Xe chúng tôi cung cấp luôn luôn đúng với những gì đã cam kết trong hợp đồng. Điều này được đối tác đánh giá rất cao và tin dùng dịch vụ mà Thuexesieusang.com

Thuexesieusang.com cung cấp các dịch vụ sau:

    Dịch vụ cho thuê xe dài hạn, theo tháng
    Dịch vụ thuê xe đưa đón sân bay
    Dịch vụ cho thuê xe công tác nội thành
    Dịch vụ cho thuê xe cưới
    Dịch vụ cho thuê xe cao cấp
    Dịch vụ cho thuê xe du lịch tham quan, công tác liên tỉnh

Hãy điện thoại cho chúng tôi

Thống kê truy cập

Lượt truy cập : 3,201,649 Đang online : 3