12:7 Thứ 7 - Ngày 4 tháng 2 năm 2023 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Tin tức xe limousine » Volkswagen giới thiệu “ngôi nhà di động” California XXL Concept


Volkswagen giới thiệu “ngôi nhà di động” California XXL Concept


Volkswagen giới thiệu “ngôi nhà di động” California XXL Concept

Volkswagen giới thiệu “ngôi nhà di động” California XXL Concept

Volkswagen California XXL Concept được phát triển dựa trên chiếc Crafter TDI 4Motion kết hợp với ý tưởng là những chiếc Mobihome du lịch nổi tiếng ở vùng đất California.

Volkswagen California XXL Concept sở hữu chiều dài tổng thể nguyên bản là 5.986 mm, chiều dài trục cơ sở 3.640 mm. So với chiếc Crafter TDI 4Motion tiêu chuẩn, California XXL Concept được mở rộng phần trên nhằm tạo thêm không gian cho bên trong thế nên chiều dài thực tế là 6.238 mm. Chiều cao tổng thể 2.900 mm cao hơn 102 mm so với chiếc Crafter TDI 4Motion.

Chiếc Volkswagen California Concept.

Chiều cao tối đa bên trong khoang nội thất của xe lên đến 2.200 mm. Nội thất đầy đủ tiện nghi cho cả gia đình trong những chuyến du lịch dài ngày. Ngôi nhà di động này sở hữu 6 khu vực khác nhau bao gồm khu sinh hoạt và ăn uống; nhà bếp với bồn rửa; bếp gas và tủ lạnh; phòng tắm với vòi hoa sen; bồn rửa và WC; phòng ngủ rộng rãi phía sau hay bàn học cho trẻ nhỏ.

California XXL Concept được trang bị 9 ổ cắm 220V, 6 cổng sạc USB. Khu vực sinh hoạt sẽ đủ rộng cho 4 ghế ngồi, bên cạnh là máy pha café Espresso. Tất cả cửa sổ đều được trang bị rèm plisse. Một chiếc giường dài 2 mét hoặc 1,7 mét. Hệ thống điện trên xe có khả năng sử dụng để sưởi ấm giường vào mùa đông hay làm mát vào mùa hè.

Dưới đây là hình ảnh chi tiết về chiếc Volkswagen California XXL Concept: