12:34 Thứ 7 - Ngày 4 tháng 2 năm 2023 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Thuê xe limousine » Thuê xe limousine dcar đi sân Golf Sky Lake


Thuê xe limousine dcar đi sân Golf Sky Lake


Thuê xe limousine dcar đi sân Golf Sky Lake

Điều khoản thuê xe:
1. Thời gian phục vụ từ 7h00 đến 19h00 cùng ngày, trường hợp khách sử dụng xe ngoài cung giờ quy định sẽ tính phí ngoài giờ: 200.000 vnd/ giờ

2. Định mức sử dụng xe:
- Giá trên đã bao gồm lái xe, xăng dầu, cầu phà bến bãi, lương lái xe.
- Giá trên không bao gồm thuế VAT 10%
- Tổng số km thực tế:  00 km
- Phát sinh thêm điểm đi =  Số Km phát sinh x 10.000 vnđ/km
- Giá trên có thay đổi và ngày cuối tuần, lễ tết…
-  Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm

 

Liên hệ thuê xe Limousine Ford Transit 10 chỗ
Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chính xác và nhanh chóng.

*Quý khách liên lệ thuê xe bằng các phương thức sau:

- Đặt thuê xe trực tiếp qua website: http://thuexelimousines.com
- Ký hợp đồng qua fax:  04 39960199 (Áp dụng đối với Công ty đã ký hợp đồng nguyên tắc)
- Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
- Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi: Số 6 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
- Đặt xe qua Email: thuexelimousine@gmail.com
- Đặt xe qua điện thoại: 04 66851888 # 39960199 @ 0934455899

 

Sân Gôn Sky Lake
Được xây dựng trên vị trí Hồ Văn Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội Việt  Nam, cách trung tâm thành phố Hà Nội 45’ ( 40km), Sân Gôn và khu Nghỉ Dưỡng Sky Lake bao gồm dự án sân gôn 18 hố Sky và 18 hố Lake đạt tiêu chuẩn quốc tế ( PGA), hệ thống sân tập và giảng dạy golf, khu nghỉ dưỡng khách sạn 5 sao, biệt thự và khu dịch vụ cao cấp để giải trí, thưởng thức tinh hoa về ẩm thực, văn hóa, và các trang thiết bị thể dục thẻ thao và spa. Dự án 200 ha này sẽ nằm ở vị trí đắc địa nhất bao quanh là những dãy núi cao và khu vực hồ tự nhiên rộng lớn, mang lại cảm giác dễ chịu cho hội viên và gia đình.

Mang đến một môi trường hoàn hảo cho các golfers thực thụ, sân gôn và dự án khu  nghỉ dưỡng Sky Lake sẽ là một trong những dự án tốt nhất thế giới. Sân gôn 18 hố – Lake course nằm ở phía tây là sân gôn mang lại độ hoang sơ và thách thức cao nhất với diện tích 510,000 m2 có hệ thống hồ rộng lớn và núi non bao trùm, đây sẽ là sân gôn dài nhất Việt Nam ( 7,625 yard). Sân gôn 18 hố thứ 2-Sky Course nằm ở phía đông có độ dài là 7,265 yards và được bao quanh bởi khu vực rừng từ nhiên, dẫn đến chân trời đầy thú vị.

Nhà câu lạc bộ sẽ được xây dựng giữa 2 sân, sẽ bao gồm khu vực Spa, Phòng Họp, phòng hội thảo, phòng trưng bày các dụng cụ golf, quầy bar và một sân tập được trang bị đầy đủ và bằng công nghệ mới nhất. 300 Khu biệt thự trong khu vực sân gôn sẽ thiết kế xây dựng hướng ra sân gôn nhằm mang lại cảm giác tốt nhất để nghỉ ngơi cho các golfers.

Dự án này được đánh giá với chuẩn quốc tế. Hệ thống khách sạn 5 sao nổi bật với phong cách thiết kế biệt thự biệt lập và hệ thống biệt thự có hồ bơi, tất cả sẽ nhìn ra toàn cảnh sân gôn, núi non và hồ. khash sạn từ 3 đến 5 tầng với tổng số 300 đến 390 phòng tiêu chuẩn, cùng với hệ thống sân tập mang chất  lượng dịch vụ cao nhất. 12 khu biệt thự có hồ bơi nằm trên sườn dốc, bao gồm 80 biệt thự với hồ bơi cao cấp chạy dọc bên sườn hồ Văn Sơn. Hệ thống sân gôn và khu nghỉ dưỡng Sky Lake xây dựng nhằm mục đích thu hút phần lớn khách hang quốc tế và địa phương. Bạn và gia đình sẽ rất ấn tượng khi hưởng thụ hệ thống biệt thự hồ bơi, khu nghỉ dưỡng mang tính giá đình, công viên nước, spa và chuồng đua ngựa tại đây.

Dự án đang được thi công bới công ty TNHH FINE AM, công ty xây dựng và thiết kế đầy quy mô và đã thành công trong việc thiết kế các dự án lớn tịa Hàn Quốc như: dự án sân gôn CJ Nine Bridges, đây là 1 trong 100 dự án sân gôn lớn nhất thế giới. Hai sân gôn trong tổ hợp này có sự tham gia của Ông Robert Owen Painter. Ông đã xây dựng hệ thống Front Line Shaper of Kings Barns Golf Links tại nước Anh, dự án này cũng nằm trong danh sách 100 sân gôn lớn nhất thế giới năm 2005, cùng với sự tham gia của Ông Ronald Gene Leck, ông là người thiết thế địa hình của sân gôn 72 hố mang tên  Sky tại Hàn Quốc.

Với tổng số vốn hơn 150 triệu đô do công ty TNHH DK ENC Vietnam đầu tư, dự án hiện vẫn đang được triển khai giai đoạn đầu sân Lake 18 hố. Hiện nay sân đã hoàn tất được 80% và các golers hiện nay đã có thể chơi được 12 hố golf. Các hố còn lại sẽ được hoàn thành dự kiến vào cuối năm 2011 để đi vào khai trương chính thức sân gôn Lake 18 hố đầu tháng 11 năm 2011. Toàn bộ dự án sẽ được hoàn thành vào năm 2013, hứa hẹn sẽ mang đến một sân gôn trải nghiệm nhất và đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các golfers và khách du lịch đến thăm quan.