12:50 Thứ 7 - Ngày 4 tháng 2 năm 2023 Sitemap    Liên hệ

Trang chủ » Thuê xe limousine » Thuê xe limousine dcar đi sân Golf Vân Trì


Thuê xe limousine dcar đi sân Golf Vân Trì


Thuê xe limousine dcar đi sân Golf Vân Trì

Điều khoản thuê xe:
1. Thời gian phục vụ từ 7h00 đến 19h00 cùng ngày, trường hợp khách sử dụng xe ngoài cung giờ quy định sẽ tính phí ngoài giờ: 200.000 vnd/ giờ

2. Định mức sử dụng xe:
- Giá trên đã bao gồm lái xe, xăng dầu, cầu phà bến bãi, lương lái xe.
- Giá trên không bao gồm thuế VAT 10%
- Tổng số km thực tế:  00 km
- Phát sinh thêm điểm đi =  Số Km phát sinh x 10.000 vnđ/km
- Giá trên có thay đổi và ngày cuối tuần, lễ tết…
-  Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm

 

Liên hệ thuê xe Limousine Ford Transit 10 chỗ
Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá chính xác và nhanh chóng.

*Quý khách liên lệ thuê xe bằng các phương thức sau:

- Đặt thuê xe trực tiếp qua website: http://thuexelimousines.com
- Ký hợp đồng qua fax:  04 39960199 (Áp dụng đối với Công ty đã ký hợp đồng nguyên tắc)
- Ký hợp đồng tại địa chỉ của khách hàng
- Ký hợp đồng tại địa chỉ Công ty chúng tôi: Số 6 Ngọc Lâm, Long Biên, Hà Nội
- Đặt xe qua Email: thuexelimousine@gmail.com
- Đặt xe qua điện thoại: 04 66851888 # 39960199 @ 0934455899

 

Vân trì Golf Club
Xã Kim Nỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội

 

Điểm dừng chân tiếp theo của chúng tôi là Vân Trì Golf Club, sân golf riêng tư đầu tiên ở miền Bắc Việt Nam. Đúng như những gì đã chờ đợi từ trước đó, chúng tôi được chào đón bởi đội ngũ nhân viên của sân ngay khi vừa đặt chân tới đây, họ nhanh chóng giúp chúng tôi thay đồ và chuẩn bị cho vòng golf. Tôi cảm thấy đội ngũ quản lý và nhân viên trong thời gian chúng tôi ở đây rất thân thiện và chu đáo.
 
Sân golf Vân Trì được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Peter Rousseau với 18 hố golf có chiều dài 6,700 yard tính từ tee xanh và 7,200 yard tính từ champion-tee. Nơi đây luôn mang tới cho các tay golf mọi trình độ cơ hội được trải nghiệm những vòng golf đầy thử thách. Cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp vốn là sản phẩm của sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố tự nhiên là nước, cát, cỏ và cây cối thực sự đã tạo nên những nét đặc sắc riêng cho mỗi hố đánh trên sân.  
 
Địa hình và điều kiện của sân golf Vân Trì luôn được đánh giá là tốt nhất trong số các sân golf đang hoạt động ở miền Bắc. Những đặc điểm riêng biệt của mỗi hố golf đòi hỏi các tay golf phải tính toán cẩn thận trong từng đường đánh để có cách tiếp cận phù hợp nhất. Những đường fairway rộng và khu vực lay-up là yếu tố dễ nhận thấy ở một số hố đánh, dù vậy phần thưởng nhận được từ những cú đánh xa mạo hiểm là vô cùng đáng giá.
 
Sân có một vài hố được thiết kế nổi bật, trong đó hố đánh số 4 là một trong những hố Par 3 đẹp nhất ở đây. Hố có chiều dài 174 yard tính từ tee xanh với tầm nhìn tốt từ nhiều vị trí khác nhau ở nhà CLB và một chút thách thức ở những cú phát bóng khó.
 
Khoảng cách 172 yard từ điểm phát bóng tới hố của hố đánh số 16 (Par 3) tuy không phải là quá dài, nhưng với green nằm biệt lập trên một hòn đảo sẽ khiến người chơi phải cân nhắc kỹ lưỡng việc chọn gậy đánh cho mình. Và trong một nỗ lực vượt qua hố nước nằm chắn trước green, người chơi nên để ý tới lực đánh của mình bởi sau green là rất nhiều bẫy cát và hố nước đang chờ sẵn để nuốt chửng trái bóng của họ.
 
Hố đánh số 18 có chiều dài 354 yard không phải là quá xa song vẫn tạo ra thử thách không nhỏ dành cho các tay golf với một bẫy nước nằm ở bên trái và 4 bẫy cát nằm ở bên phải. Một hố rất dễ để ghi điểm birdie song cũng rất dễ mắc lỗi bogey hoặc double bogey nếu người chơi có một cú đánh không tốt đưa bóng đi lệch về một trong hai hướng. Đây cũng là một trong nhiều lỗ golf caddy đã giúp tôi chọn gậy đúng và sự lựa chọn của họ đã giúp tôi có thể tiếp tục cuộc chơi.
 
Kể từ khi thành lập tới nay, sân golf Vân Trì đã nhận được rất nhiều giải thưởng cao quý như sân golf có thiết kế đẹp nhất và thân thiện với môi trường nhất. Năm 2011, sân golf lần đầu tiên vinh dự nhận được chứng chỉ về quản lý môi trường.
 
Kết thúc vòng golf, chúng tôi đã trở lại phòng thay đồ và nhà CLB. Kiến trúc nội thất bên trong nhà CLB được thiết kế bởi Graham Taylor Designs với mong muốn đảm bảo một sự tương xứng với chất lượng sân golf đẳng cấp Thế giới.
 
Đoàn khảo sát đã có một buổi tiệc thú vị với đội ngũ quản lý của CLB. Mỗi người trong chúng tôi đều hài lòng về khoảng thời gian ở đây. Các bạn nên tới đây một lần để có thêm những trải nghiệm golf mới mẻ cho riêng mình.